+02 683-5100
ติดต่อเรา

Safetica X ActiveMedia จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยด้านข้อมูล


เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา บริษัทแอ็กทีฟมีเดีย (ไทยแลนด์) จำกัด จับมือร่วมกับ Safetica เพื่อจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยด้านข้อมูล ภายใต้หัวข้อ “Update Product : Safetica X ActiveMedia Thailand” ณ ใจกลางเมือง The Great Room Park Silom

ในการจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ครั้งนี้บริษัทได้เล็งเห็น และ ให้ความสำคัญด้านการส่งเสริมบุคลากรด้านการจัดการความเสี่ยงทางไซเบอร์ ทางบริษัทจึงได้นำเสนอความปลอดภัยของข้อมูลในระดับองค์กร และ ธุรกิจขนาดเล็ก ถึงขนาดใหญ่ อีกทั้งภายในงานมีการพูดถึง "DLP Solution" ที่เป็นจุดสำคัญในยุคที่โลกดิจิทัลเติบโตอย่างรวดเร็ว ยุคที่ทุกสิ่งล้วนขับเคลื่อนได้ด้วย “Data” ​ทำให้ข้อมูลมีความสำคัญอย่างมากต่อองค์กร และ ธุรกิจในทุกอุตสาหกรรม ​ดังนั้น ทุกการเข้าถึงข้อมูลจึงเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ 

Safetica สามารถตอบโจทย์ให้กับองค์กรได้อย่างมากมาย ทั้งด้านความปลอดภัย และ กฎหมายคุ้มครองข้อมูล PDPA เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยของ ISO 27001:2022 (ISMS) ช่วยให้องค์กรปฏิบัติตามข้อบังคับเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

เช่น การระบุพื้นที่ที่เกิดเหตุการณ์ข้อมูลรั่วไหล ตรวจตราข้อมูลสำคัญ และ ลดความเสี่ยงที่เกิดเหตุการณ์ข้อมูลรั่วไหล ตรวจจับ และ ป้องกันการเข้าถึงข้อมูลโดยผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาต 

 
 
ทั้งนี้บริษัทแอ็กทีฟมีเดีย (ไทยแลนด์) จำกัด ได้มีการเชิญวิทยากรของทางบริษัทขึ้นกล่าวพร้อมลงรายละเอียดในเชิงลึก และ เทคนิคการใช้งานอย่างตรงจุด งานเปิดตัวนี้จะเป็นโอกาสที่ดีให้กับธุรกิจทุกขนาดที่ต้องการเสริมความปลอดภัยของข้อมูลในยุคที่ข้อมูลมีความสำคัญ
 
สำหรับ บริษัท แอ็กทีฟมีเดีย (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้าน IT Security นำเข้า และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัย ดำเนินธุรกิจมายาวนานกว่า 20 ปี ภายใต้แนวคิด ‘Asia’s Boutique IT Distributor’ โดยคัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเข้ามาจัดจำหน่าย และให้ความสำคัญต่อบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด
Events
“TTT 2023 Reconnect: Enterprise IT Infrastructure Day”
03.08.2023
News
ActiveMedia Company Outing – Club Med Kani – Maldives
06.10.2023
Events
Celebrating 20 Years of Activemedia: A Journey of Success and Innovation
30.06.2023
Events
Cyber Attack and Internal Incidents : Insider Threats and Data Breach Causes
25.04.2024